myONE™ มุ่งจุดประเด็นเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมชาติ

myONE™ (มายวัน) ถุงยางอนามัยแนวใหม่ที่มีความสร้างสรรค์ สุดล้ำเรื่องเทคโนโลยีเพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทั้งยังโดดเด่นไม่เหมือนใคร ก่อตั้งโดย บริษัท โกลบอล โพรเทคชั่น จำกัด (Global Protection Corp.) ในปี 2546 เตรียมประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ด้วยแนวคิดที่ต้องการให้ถุงยางอนามัยเป็นเรื่องสบาย ๆ ที่ทุกคนยอมรับ และอยากมีส่วนร่วม ผ่านการจัดงานแสดงศิลปะสุดสร้างสรรค์ร่วมกับสามศิลปินชาวไทย ระหว่างวันที่ 14–16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ แวร์เฮ้าส์ 30 เจริญกรุง 30 กรุงเทพฯ

ด้วยภารกิจที่ตั้งใจจะทำให้ถุงยางอนามัยเป็นที่ยอมรับในสังคมและชีวิตประจำวันดั่งเช่นยาสีฟันและเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่ทุกคนต้องสวมใส่เหมือนเข็มขัดนิรภัย ถุงยางอนามัย myONE™ จึงมุ่งมั่นขับเคลื่อนให้เกิดการพูดคุยและทำความเข้าใจเรื่องสุขภาวะทางเพศ โดยไม่ต้องรู้สึกผิดหรือเขินอายต่อสายตาสาธารณะ ทั้งยังต้องการสร้างความตระหนักรับรู้และวิธีการป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อย่างเชื้อเอชไอวี โรคเอดส์ และกามโรค รวมไปถึงการป้องกันการตั้งครรภ์เมื่อไม่พร้อมด้วย

นายเอ็มเค โกห์ (MK GOH) ประธานบริหารบริษัท คาเร็กซ์ (Karex) ผู้ผลิตถุงยางอนามัยที่ใหญ่ที่สุดในโลก กล่าวว่า myONE™ มีความมุ่งมั่นที่จะทำให้ทุกคนใช้ถุงยางอนามัยมากขึ้น ทั้งยังต้องการเป็นสื่อกลางที่ทำให้ทุกคนสามารถพูดเรื่องเรื่องสุขภาวะทางเพศ ผ่านกลยุทธ์และแคมเปญของเราที่มีความน่าตื่นเต้น (Surprising) รู้สึกพึงพอใจ (Delighting) และเน้นสร้างการมีส่วนร่วม (Engaging) อย่างที่ไม่มีใครทำได้มาก่อน ซึ่งการที่ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยครั้งนี้ ไม่ได้วางตัวเองเป็นเพียงแค่อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้บริโภคเท่านั้น แต่ปรารถนาที่จะสร้างคอมมูนิตี้ที่มีทัศนคติเปิดกว้างและลดทอนความคิดในแง่ลบเกี่ยวกับถุงยางอนามัยในประเทศไทยลงด้วย

ด้วยความมุ่งมั่นในการเป็นพื้นที่เปิดสำหรับการพูดคุยและแสดงออกเรื่องเพศนี่เอง myONE™ จึงได้จัดงานเปิดตัวถุงยางอนามัยแบรนด์ใหม่ในประเทศไทย ในรูปแบบที่ผสมผสานไปกับงานจัดแสดงผลงานศิลปะ ภายใต้แนวคิด myONE, myWorld” ณ แวร์เฮ้าส์ 30 เจิรญกรุง 30 กรุงเทพฯ ศูนย์กลางด้านการจัดแสดงงานศิลปะที่มีชื่อเสียงในย่านเจริญกรุงและได้รับแรงบันดาลใจมาจากโกดังสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยในงานเปิดตัวนี้ myONE™ จะจัดแสดงผลงานของสามศิลปินชาวไทยอย่าง P7, Mauy และ Riety ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยใช้แรงบันดาลใจจากความมุ่งมั่นของถุงยางอนามัย myONE™ ที่ต้องการสร้างความตระหนักของโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และปัญหาการตั้งครรภ์ไม่พร้อมในกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่

ทั้งนี้ บริษัท โกลบอล โพรเทคชั่น จำกัด (Global Protection Corp.) ก่อตั้งขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา ถูกเข้าซื้อกิจการโดย บริษัท คาเร็กซ์ เบอร์ฮัด (Karex Berhad) ในปี 2556 คาเร็กซ์ (Karex) เป็นบริษัทผู้ผลิตถุงยางอนามัยที่ใหญ่ที่สุดในโลกและส่งออกผลิตภัณฑ์แล้วมากกว่า 140 ประเทศ ทั้งยังทำงานร่วมกับองค์กรระดับโลกเพื่อป้องกันและกำจัดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ คาเร็กซ์ (Karex) ยังเป็นเจ้าของเทคโนโลยีที่มีความล้ำหน้าในด้านการพัฒนาถุงยางอนามัยให้มีความปลอดภัยและเสริมสร้างประสบการณ์ให้ดียิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานทั่วโลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *