“สปา ดารารัตน์” รีสอร์ทสปาสไตล์หรูหราบนถนนรัตนาธิเบศร์

alivesonline.com : เพียงชั่วระยะเวลาหนึ่งเดือนกว่า ๆ ที่เพิ่งเปิดบริการตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ถือได้ว่า “จุดประกายความสนใจ” ของผู้พิสมัยการผ่อนคลายผ่านการนวดท่ามกลางบรรยากาศแวดล้อมด้วยธรรมชาติย่านถนนรัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ได้ไม่น้อย !

"สปา ดารารัตน์" สปาหรูเปิดใหม่ตำบลไทรม้า จังหวัดนนทบุรีรับสมัครพนักงาน Therapist.คุณสมบัติ-เพศหญิง-อายุระหว่าง 20-35 ปี-บุคลิกดี-มีใจรักในงานบริการ-พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ-วุฒิ ม.3 ขึ้นไปสวัสดิการ-ชุดพนักงาน-ประกันสังคม-วันหยุดพิเศษ-พักร้อน**ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ติดต่อ 064-9763176 087-7667745 091-9142955

โพสต์โดย SpaDararat เมื่อ วันพุธที่ 18 ธันวาคม 2019

ด้วยเหตุที่ “สปา ดารารัตน์” ถือเป็นสปาสไตล์รีสอร์ทที่มีความโดดเด่นด้วยรูปแบบการก่อสร้างในลักษณะอาคารชั้นเดียวบนพื้นที่ 4 ไร่ พร้อมพื้นที่จอดรถกว้างขวางรองรับได้มากกว่า 20 คัน ทั้งยังตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีไทรม้า เพียง 300 เมตรเท่านั้น จึงไม่แปลกที่จะมีผู้สนใจไม่น้อยที่แวะเวียนเข้ามาสอบถามเพื่อขอรับบริการตั้งแต่ยังไม่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ

เหตุผลสำคัญคือในละแวกถนนรัตนาธิเบศร์ เรื่อยไปยังบางใหญ่ บางบัวทอง หรืออาจจะกล่าวได้ว่าครอบคลุมทั่วทั้งจังหวัดนนทบุรียังไม่เคยมีสปาในลักษณะเช่นนี้มาก่อน จนเมื่อ “สว่าง หาญศิริสวัสดิ์” ประธาน บริษัท สุพรรณิการ์ (2017) จำกัด ผู้บริหาร “สปา ดารารัตน์” ตัดสินใจปักหมุดเริ่มดำเนินโครงการตั้งแต่ต้นปี 2562 ก่อนใช้เวลาอีก 9 เดือนในการเนรมิตโครงการจนแล้วเสร็จ

“ผมซื้อที่ดินผืนนี้ประมาณปี 2543 ตั้งแต่ดำเนินธุรกิจโรงงานแปรรูปไม้สักโดยซื้อไม้ซุงสักจากประเทศเมียนมาร์จนทางการเมียนมาร์ห้ามส่งออกเมื่อปี 2559 ประกอบกับอุปนิสัยส่วนตัวผมชอบเล่นกอล์ฟจึงทำให้ต้องใช้บริการสปาเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เมื่อมีโอกาสผมจึงตัดสินใจที่จะดำเนินธุรกิจสปาในสไตล์รีสอร์ทระดับพรีเมียมเพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้พักอาศัยในย่านถนนรัตนาธิเบศร์ซึ่งไม่มีสปาในลักษณะนี้ เพราะส่วนมากมักจะเป็นสปาในห้างสรรพสินค้ามากกว่า โดยสปาสไตล์รีสอร์ทที่ใกล้ที่สุดคือย่านถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย”

นั่นจึงทำให้ “สปา ดารารัตน์” ถูกออกแบบและตกแต่งด้วยความประณีตด้วยสไตล์ Chippendale ของประเทศอังกฤษ ที่ได้รับความนิยมในช่วงศตวรรษที่ 18 โดยเน้นความโปร่ง โล่ง พร้อมตบแต่งมุมต่าง ๆ ด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ เพื่อให้ผู้เข้ามาใช้บริการรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมให้ความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่ โดยมีการจัดห้องให้บริการส่วนตัวถึง 15 ห้อง แบ่งเป็น ห้องนวดอโรมา 7 ห้อง ห้องนวดแผนไทย 3 ห้อง ห้องนวดเท้า 2 ห้อง และห้อง V.I.P. 3 ห้อง โดยในส่วนของห้อง V.I.P. ยังถือว่ามีความโดดเด่นทั้งเรื่องความเพียบพร้อมของอ่างจากุซซี่ ห้องซาวน่า และห้องสุขา โดยแต่ละห้องยังสามารถชมทัศนียภาพของต้นไม้ประจำแต่ละห้องคือ สุพรรณิการ์, ลีลาวดี และบุหงาส่าหรี ที่สำคัญคือผู้ใช้บริการที่เป็น Member ระดับ VIP สามารถขับรถอ้อมเข้าทางด้านหลังโดยไม่ต้องผ่านเคาน์เตอร์ด้านหน้าเพื่อความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย

ด้วยเหตุที่ “สปา ดารารัตน์” กำหนดตัวเองเป็นสปาสไตล์รีสอร์ทระดับ “ซูเปอร์พรีเมียม” จึงทำให้ต้องคัดกรองพนักงานนวดอย่างดีที่สุด ทั้งบุคลิก กิริยา มารยาท และวุฒิการศึกษาขั้นต่ำ ม.3 เพื่อให้การปรนนิบัติต่อผู้ใช้บริการได้รับความพึงพอใจมากที่สุด โดย “สว่าง หาญศิริสวัสดิ์” ย้ำเป็นพิเศษว่า “ต้องมีอายุไม่เกิน 35 ปี” เพื่อสร้างโอกาสการเรียนรู้ใหม่ ๆ ให้พนักงาน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ปัจจุบัน พนักงาน “สปา ดารารัตน์” ทั้งหมด 10 คนคือ พนักงานต้อนรับ 2 คน และพนักงานนวด 8 คน ต่างมีอายุเฉลี่ยเพียง 27-28 ปี โดยในส่วนของพนักงานนวดยังถือเป็นพนักงานที่มีประสบการณ์มาแล้ว 3-4 ปีถึง 6 คน โดยในอนาคตอันใกล้นี้กำลังจะเพิ่มพนักงานนวดเป็น 16 คน เพื่อรองรับกับลูกค้าที่เริ่มมาใช้บริการมากขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของลูกค้าสมาชิกที่มีถึง 20 รายในระยะเวลาเพียงประมาณ 1 เดือนที่ยังไม่ได้ทำตลาดอย่างจริงจัง

“ปัจจุบันเรามีลูกค้าเฉลี่ยวันละประมาณ 16 ราย ขณะที่ลูกค้าสมาชิกจะมาใช้บริการเฉลี่ยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ในช่วงนี้เราจึงต้องเตรียมพนักงานไว้ให้พร้อมเพื่อรองรับลูกค้าตลอดเวลา โดยเฉพาะในอนาคตอันใกล้เราจะเริ่มทำตลาดลูกค้ายุโรปโดยเน้นกลุ่มลักซ์ชัวรี่ในลักษณะ Niche Market กรุ๊ปละประมาณ 6 คน ในอัตราค่าบริการคนละประมาณ 100 เหรียญสหรัฐ ก่อนที่จะขยายงานในเฟสสองคือเปิดศูนย์สุขภาพ Wellness ในพื้นที่ที่เหลืออีกประมาณ 1 ไร่”

สำหรับอัตราค่าสมาชิกของ “สปา ดารารัตน์” มีหลายระดับราคา เริ่มต้นตั้งแต่ 1 หมื่นบาท จะได้รับสิทธิพิเศษสามารถใช้บริการได้ถึง 1.2 หมื่นบาท สมาชิก 2 หมื่นบาท สามารถใช้บริการได้ 2.5 หมื่นบาท สมาชิก 5 หมื่นบาท สามารถใช้บริการได้ 6.5 หมื่นบาท และสมาชิก 1 แสนบาท สามารถใช้บริการได้ 1.5 แสนบาท โดยสมาชิกสามารถโอนสิทธิให้ผู้อื่นมาใช้บริการได้ด้วย

ในส่วนของการให้บริการที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของ “สปา ดารารัตน์” ที่ “สว่าง หาญศิริสวัสดิ์” มั่นใจว่า “แตกต่างไม่เหมือนใคร” คือประสบการณ์สุดพิเศษในการบำรุงและดูแลปรนนิบัติผิวด้วย “ทานาคาสด” สมุนไพรอันเลื่องชื่อของประเทศเมียนมาร์ อันเป็นผลมาจากประสบการณ์การทำธุรกิจค้าไม้กับประเทศเมียนมาร์ในอดีต ผนวกกับภรรยาคือ “ซูซี่ สมศรี หาญศิริสวัสดิ์” เป็นชาวเมียนมาร์ ทำให้มีช่องทางในการนำเข้า “ทานาคา” มาให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างเพียงพอทุกเวลา

เพียงชั่วระยะเวลาหนึ่งเดือนกว่า ๆ ที่เพิ่งเปิดบริการ “สปา ดารารัตน์” ในวันนี้จึงเป็นที่ยอมรับของผู้พำนักในย่านถนนรัตนาธิเบศร์ว่า เป็นสปาสไตล์รีสอร์ทที่ให้บริการระดับซูเปอร์พรีเมียมในราคาพรีเมียม อันเป็นผลมาจากประสบการณ์การใช้บริการสปา การศึกษาตลาด และรูปแบบการบริหารงานของ “สว่าง หาญศิริสวัสดิ์” อย่างแท้จริง.

“สปา ดารารัตน์” ตั้งอยู่บนถนนรัตนาธิเบศร์ (ขาออก) ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีไทรม้า 300 เมตร (ติดโครงการ “ไทรม้า มาร์เก็ต คอมมูนิตี้ มอลล์”) เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00–23.00 น. ติดต่อสอบถาม หรือจองบริการล่วงหน้าได้ที่ โทร.0 2085 8995, 06 4976 3176 หรือ www.facebook.com/pg/SpaDararat

RECOMMENDED MASSAGE

Dararat Signature Facial Treatment 

นวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และสมุนไพรต่างๆเพื่อความผ่อนคลาย และพอกหน้าด้วย “ทานาคาสด” อันเป็นเอกลักษณ์ของ “สปา ดารารัตน์” ซึ่งเป็นสมุนไพรจากรากไม้ เคล็ดลับความกระจ่างใสมาแต่ช้านานของชาวเมียนมร์ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ลบเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และปลดปล่อยความตึงเครียดปรับผิวให้กระจ่างใสมากขึ้น ยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึง นอกจากนี้ยังช่วยให้ผ่อนคลายความเครียด และบรรเทาอาการปวดหัวไมเกรน

 

JURLIQUE Facial Treatment 

นวดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกชื่อดังจากออสเตรเลียอย่าง “Jurlique” เน้นความผ่อนคลาย ชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าอย่างหมดจด และบำรุงอย่างล้ำลึก

Aroma การนวดน้ำหนักเบา

การนวดผสมผสานศาสตร์บำบัดด้วยกลิ่น โดยใช้น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ที่สกัดจากธรรมชาติ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ในขณะที่นวดน้ำมันจะซึมเข้าไปใต้ผิวหนังและเส้นเลือด สามารถคงอยู่ในร่างกายหลายชั่วโมง เพิ่มความสดชื่น มีชีวิตชีวา บรรเทาอาการเครียด ช่วยให้ร่างกายและจิตใจผ่อนคลาย ลดความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่ชอบการนวดหนัก ต้องการความผ่อนคลาย นอกจากนี้คุณสมบัติของน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ ทำให้ระบบภูมิต้านทานดีขึ้น ซึ่งจะทำให้เกิดความสมดุลย์ของร่างกายและจิตใจ

Swedish  Massage นวดสวีดิช สไตล์ตะวันตก

การนวดโดยใช้น้ำหนักปานกลาง ด้วยเทคนิคการนวดโดยการใช้ฝ่ามือ นิ้ว และอุ้งมือ เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อชั้นบน กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และลดอาการเจ็บปวดของกล้ามเนื้อชั้นลึกที่เกิดความตึงตัว และพังผืดชั้นกลางเนื้อมัดลึก เพิ่มระดับออกซิเจนในกล้ามเนื้อซึ่งนำไปสู่กระบวนการขับสารพิษในกล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับคนที่เป็นออฟฟิศซินโดรม หรือบุคคลที่ชอบออกกำลังกาย

Royal Milk Massage นวดบำรุงผิวใส

นวดผ่อนคลายด้วยการใช้น้ำนมนวดบำรุงผิว สำหรับคนที่ผิวแห้งเป็นขุยหรือผิวขาดความชุ่มชื้น และผิวที่ตากแดด นอกจากช่วยให้ผ่อนคลายแล้ว ยังลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม มีกลิ่นหอม แลดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที

Calmante Massage นวดแบบอ่อนโยน

การนวดลงน้ำหนักเบาตามแบบฉบับของ สปา ดารารัตน์  การนวดด้วยเทคนิคการลูบวนบนผิวหนัง ไปตามทิศทางการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลือง ช่วยให้นอนหลับสบาย เหมาะสำหรับคนนอนหลับยาก

ASEAN Blend นวดกดจุด เน้นการนวดหนัก

การนวดในรูปแบบอาเซียน ด้วยเทคนิคการใช้นิ้วกดจุดผสมผสานกับการนวดด้วยน้ำมัน เพื่อคลายกล้ามเนื้อชั้นลึกที่เกิดความตึงตัว และพังผืดชั้นกลางเนื้อมัดลึก ช่วยบรรเทาอาการต่าง ๆ ที่เกิดจากกิจวัตรประจำวันได้ เช่น การนั่งทำงานนาน ๆ ปวดศีรษะ ไมเกรน เน้นตรงจุดที่มีปัญหา เช่น บริเวณสะบัก ไหล่ คอ ศีรษะ และหลังส่วนล่าง เป็นต้น

Thai Oil Massage นวดน้ำมันไทยประยุกต์

ศาสตร์การนวดระหว่างการนวดไทยและนวดน้ำมันผสมผสานไปด้วยกัน โดยใช้การกดจุดตามเส้นประสาท เพื่อกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต แล้วจึงทำการนวดน้ำมัน เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายให้กับกล้ามเนื้อ เหมาะสำหรับคนที่เป็นออฟฟิศซินโดรม และบุคคลที่ออกกำลังกาย

Four Hands Massage (2 Therapists) นวดสี่มือ ผ่อนคลายแบบสมดุล

สัมผัสการนวดสุดพิเศษของศาสตร์การนวด 4 มือที่ความชำนาญของเทอราปิส 2 คน ในเวลาเดียวกัน            ด้วยเทคนิคการนวดที่กลมกลืนและพร้อมเพรียงกัน ทั้งน้ำหนักตัว ท่วงท่าจังหวะการนวดที่ต้องเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ปรนนิบัติอย่างทั่วถึง ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ผสานกับความหอมอบอวลจากน้ำมันอโรมาสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ เหมาะสำหรับบุคคลที่มีเวลาจำกัด และต้องการความผ่อนคลาย

Thai Modern Massage การนวดไทยประยุกต์

เป็นการนวดด้วยท่วงท่าและกิริยาของชาววัง ช่วยคลายเส้น และการตึงตัวของกล้ามเนื้อจากความเมื่อย การนวดไทยประยุกต์เป็นศาสตร์ดั้งเดิมที่ช่วยระบบการทำงานของร่างกาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *