Photo News » CPN จัดกิจกรรม ALL FOR HEROES อิ่มนี้เพื่อหมอและบุคลากรทางการแพทย์

CPN จัดกิจกรรม ALL FOR HEROES อิ่มนี้เพื่อหมอและบุคลากรทางการแพทย์

7 เมษายน 2020
0

alivesonline.com : CPN ผนึกพลังพันธมิตรภาคเอกชนครั้งยิ่งใหญ่กว่า 90 แบรนด์ แสดงพลังร่วมใจให้แก่บุคลากรการแพทย์ผู้เป็นฮีโร่สู้ COVID-19 ปล่อยคาราวานรถขนอาหารกล่องกว่า 1 หมื่นชุด ที่ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรแบรนด์อาหารภายใต้กลุ่ม Central Restaurant Group (CRG) และร้านค้าภายในศูนย์ฯ รวมทั้ง ถุงน้ำใจ อาหารแห้ง และน้ำดื่ม รวมกว่า 3 หมื่นชิ้น มอบให้บุคลากรทางการแพทย์ใน 6 โรงพยาบาลที่เป็นโรงพยาบาลหลักที่ดูแลผู้ป่วย COVID-19 ได้แก่ โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า, โรงพยาบาลรามาธิบดี, โรงพยาบาลราชวิถี, โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และโรงพยาบาลตำรวจ ภายใต้กิจกรรม “All For Heroes อิ่มนี้เพื่อหมอและบุคลากรทางการแพทย์”

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN กล่าวว่า “ในฐานะที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ อยู่เคียงข้างคนไทยในทุก ๆ สถานการณ์ เป็นเสมือนศูนย์กลางการใช้ชีวิตหรือ “Center of Life” ของผู้คนและชุมชนทั่วประเทศ มาโดยตลอด ในวันนี้ที่คนไทยกำลังเผชิญวิกฤติการณ์ครั้งใหญ่ร่วมกัน จึงได้ชวนพันธมิตร ลูกค้าร้านค้าต่าง ๆ ของเรา และช่วยเป็นตัวกลาง หรือศูนย์กลางในการร่วมแรงร่วมใจ ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน โดยเราได้ร่วมมือกับพันธมิตรภาคเอกชนกว่า 90 แบรนด์ที่มีความตั้งใจอย่างเต็มที่ในการช่วยเหลือ มอบความห่วงใย และให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งเป็นฮีโร่ด่านหน้าที่ต้องต่อสู้กับ COVID-19 อย่างเหน็ดเหนื่อย เราจึงได้ร่วมกันส่งกำลังใจ ร่วมสนับสนุนอาหารและน้ำดื่ม รวมถึงอุปกรณ์ป้องกันที่กำลังขาดแคลน โดยก่อนหน้านี้ เราได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ มาอย่างต่อเนื่อง อาทิ ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ ส่งมอบหน้ากากอนามัยให้บุคลากรทางการแพทย์ตามโรงพยาบาล, กิจกรรมประกอบหน้ากาก Face Shield กว่า 6 หมื่นชิ้น โดยอาสาสมัครพนักงานของศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ ทุกสาขาทั่วประเทศ และกิจกรรมร่วมปรบมือ 5 นาที ส่งเสียงนี้ให้ก้องกังวาลไปถึง “หัวใจ” เพื่อส่งกำลังใจให้ทีมแพทย์และบุคลากรทุกคนที่เกี่ยวข้องที่กำลังปฏิบัติภารกิจอันยิ่งใหญ่ นอกเหนือจากกิจกรรมครั้งนี้ เรายังเตรียมส่งมอบถุงน้ำใจอีกชุดให้กับบ้านพักคนชราบางแคต่อไปในอนาคต เพื่อเป็นการให้กำลังใจ และแสดงความห่วงใยใส่ใจทุกภาคส่วนของสังคมไทย เพื่อร่วมกันผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปได้อย่างดีที่สุด”

 

กิจกรรม “All For Heroes อิ่มนี้เพื่อหมอและบุคลากรทางการแพทย์” ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ต่าง ๆ มากมาย รวมกว่า 90 แบรนด์ อาทิ Toyota (Thailand), AIS, AP (Thailand), น้ำดื่มสิงห์, อิชิตัน, มาม่า, ซังซัง, Farmhouse และดัชมิลล์ เป็นต้น มอบอาหารแห้งและน้ำดื่มเพื่อบรรจุในถุงน้ำใจ รวม 3 หมื่นชิ้น และอาหารกล่องกว่า 1 หมื่นชุด ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์อาหารภายใต้กลุ่ม CRG แล ร้านค้าภายในศูนย์ฯ อาทิ Hong Bao, IPPUDO, Greyhound Café, อองตองข้าวซอย, The Pizza Company, แหลมเจริญซีฟู้ด, Sushi Den, ซาลาเปาโกอ้วน, วราภรณ์ ซาลาเปา, Yamazaki, The Alley, FRESH me, Potato Corner และ BUN 101 เป็นต้น โดยอาหารกล่องจะทยอยจัดส่งให้ทั้ง 6 โรงพยาบาล ระหว่างวันที่ 6-15 เมษายน 2563