Variety » 6-12 ส.ค.63 “ครัวคุณต๋อย ยกทัพเพื่อแม่” @เซ็นทรัลชิดลม

6-12 ส.ค.63 “ครัวคุณต๋อย ยกทัพเพื่อแม่” @เซ็นทรัลชิดลม

7 สิงหาคม 2020
0

alivesonline.com : สุดยอดมหกรรมอาหาร “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ยังไม่หยุดเดินสายเสิร์ฟความอร่อย ล่าสุดยกขบวนร้านอาหารกว่า 70 ร้านชื่อดังทั่วประเทศไทยทั้งคาว-หวาน-ว่าง บุกใจกลางเมือง เอาใจนักชิม และร่วมฉลองเทศกาลวันแม่ จัดงาน “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ระหว่างวันที่ 6-12 สิงหาคม 2563 ณ ดิ อีเว้นต์ ฮอลล์ 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม เชิญคุณลูก-คุณพ่อ จับมือคุณแม่ มาชิม ชอปฯ เมนูจานเด็ดกว่า 300 เมนู และสินค้าคุณภาพ ภายใต้แนวคิด “อยู่ดีกินดี” พร้อมร่วมกิจกรรมพิเศษกับกระบวนทัพ “ครัวคุณต๋อย” ที่เตรียมไว้อย่างมากมาย ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส COVID-19 อย่างรัดกุมแบบการ์ดไม่ตกเช่นเคย

สำหรับงาน “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ที่สุดแห่งมหกรรมอาหาร ศูนย์รวมความอร่อยจากทั่วประเทศแบบ One Stop Service อร่อยครบจบในพื้นที่เดียว “ต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท บอร์น  โปรเจค จำกัด และประธานกรรมการ บริษัท บอร์น แอนด์ แอสโซซิเอทด์ จำกัด ผู้ผลิตและดำเนินรายการโทรทัศน์ “ครัวคุณต๋อย” ในฐานะผู้จัดงาน ได้ต่อยอดความอร่อย เดินสายเสิร์ฟอาหารจานเด่นจากทุกทิศทั่วไทย และเป็นครั้งแรกกับการยกทัพบุกใจกลางเมือง จึงเพิ่มความพิเศษ ปรับเปลี่ยนสไตล์รูปแบบการจัดงานตามคำเรียกร้องของเหล่านักชิมด้วยการเพิ่มสีสันและลูกเล่นในการจัดงานภายใต้พื้นที่ที่ทุกคนสามารถเดินเลือกสรรความอร่อยทุกรูปแบบได้อย่างทั่วถึง โดยมีร้านอาหารที่ได้รับการคัดเลือกความเป็นที่สุดมากว่า 70 ร้านดัง อาทิ หมูแดงกรอบ ร้านเจ๊แมวหมูย่างแดงกรอบ, ร้านเจ๊นิดแกงเขียวหวาน ร้านขาหมูกรอบ บายเชฟเดย์, ซาลาปู    ปูม้าแกะ ร้านชาวเลซีฟู้ดส์ วิยะเครป, ขนมครกข้าวไรซ์เบอร์รี่หน้าธัญพืช ร้านขนมครกเศรษฐี 9 หน้า, ปลาช่อนต้มเกี่ยมไฉ่ ถั่วต้มขาหมู ร้านข้าวต้มแปลงนาม,  เส้นหมี่ผัดกระเฉดกุ้ง/หมูกรอบ ร้านครัวเจ๊ง้อ, หอยจ๊อปูก้อน ร้านหอยจ๊อปูทอง เยาวราช, กระท้อนทรงเครื่อง ร้านเด็กบ้านบ้านกระท้อนทรงเครื่อง, ขนมหวานเม็ดขนุนถั่ว/เผือก ร้านนงลักษณ์ขนมไทยของดีเมืองแปดริ้ว ฯลฯ

นอกจากความอร่อยของอาหารจานเด่นจากร้านดังกว่า 300 เมนู งานนี้ยังมีสินค้าคุณภาพ จาก “ครัวคุณต๋อยช็อป” ที่ยกทัพเพื่อแม่มาพร้อมกับแนวคิด “อยู่ดีกินดี” คัดสรรของดี การันตีคุณภาพภายใต้เครื่องหมาย “ครัวคุณต๋อย Selected” มาให้เหล่าคุณลูก-คุณแม่เลือกชอปเป็นของขวัญวันแม่ หรือให้คุณแม่มาเลือกชอปสินค้าคุณภาพด้วยตัวเอง

“งานนี้เรียกได้ว่ายกทัพมาเพื่อแม่ และเรายังคงต้องการให้เหล่านักชิมผู้ชื่นชอบอาหารทั้งหลายได้สัมผัสกับสุดยอดอาหารหลากหลายรูปแบบที่มีทั้งอาหารคาว อาหารหวาน อาหารว่าง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของครัวคุณต๋อยได้อย่างทั่วถึงทุกร้าน เราจึงคัดสรรร้านที่เป็นที่สุดของที่สุดมาแล้วจริง ๆ เพราะวัตถุประสงค์สำคัญของครัวคุณต๋อย ยกทัพคือการกระจายการจัดงานไปยังพื้นที่ต่าง ๆ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคและผู้ชื่นชอบการรับประทานให้มากขึ้นในรูปแบบงานที่เล็กลงแต่เพิ่มสีสันใหม่ ขณะเดียวกันยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการร้านค้าที่มีความพร้อมในการร่วมออกบูทได้มีโอกาสเพิ่มช่องทางทางการตลาดในการสร้างยอดขายเพิ่มรายได้ให้สูงขึ้น ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจที่มีข้อจำกัดในเรื่องของสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ที่ทำให้คนส่วนใหญ่อาจรู้สึกหวั่นเกรงเรื่องความปลอดภัยของสุขภาวะ โดยงานนี้ทั้งครัวคุณต๋อยและห้างเซ็นทรัล ร่วมกันเตรียมพร้อมเรื่องมาตรการการป้องกันอย่างสูงสุด ทั้งจุดตรวจอุณหภูมิ แอลกอฮอล์เจลฆ่าเชื้อที่จะมีบริการแก่ผู้ร่วมงานตามจุดต่างๆ  ทุกท่านที่มาร่วมงานสามารถวางใจเรื่องความสะอาดได้อย่างแน่นอน” ไตรภพ ลิมปพัทธ์ หัวเรือใหญ่การจัดงานกล่าว

สุดยอดมหกรรมอาหาร  “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” ยังคงการันตีความสนุกให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานด้วย 4 พิธีกรประจำ นำทีมโดย ไตรภพ ลิมปพัทธ์ พร้อมด้วย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล, กีรติ เทพธัญญ์ และโก๊ะตี๋ อารามบอย เช่นเคย โดยเน้นสีสันและลูกเล่นสร้างบรรยากาศให้กับงานที่ยังคงเต็มไปด้วยเรื่องราวความอร่อยของอาหารจานเด็ดจากสุดยอดร้านอาหารหลากหลายประเภทกว่า 70 ร้านดังที่คัดสรรมาจากทั่วประเทศไทยครบทั้งอาหารคาว-หวาน-ว่างพร้อมตอบรับวิถีชีวิตแนวใหม่ “นิว นอร์มอล” กับบริการเสิร์ฟความอร่อยสุดทันสมัย

พบกับสุดยอดแห่งมหกรรมอาหาร “ครัวคุณต๋อย ยกทัพ” การันตีความอร่อยจากจานเด็ดของสุดยอดร้านอาหารจากทุกทิศทั่วไทย และสินค้าคุณภาพภายใต้แนวคิด “กินดีอยู่ดี” การันตีโดย “ครัวคุณต๋อย Selected” ได้ระหว่างวันที่ 6-12 สิงหาคม 2563 ณ ดิ อีเว้นต์ ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ติดตามรายละเอียดได้ที่ FACEBOOK : ครัวคุณต๋อย