New Products » “ชาเม่ คริสตัล คอลลาเจน” รวมคอลลาเจน3 สายพันธุ์จากญี่ปุ่นและวิตามินซีสูง

“ชาเม่ คริสตัล คอลลาเจน” รวมคอลลาเจน3 สายพันธุ์จากญี่ปุ่นและวิตามินซีสูง

24 สิงหาคม 2020
0

alivesonline.com : “ชาเม่” ผู้นำอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม เปิดตัว“ ชาเม่ คริสตัล คอลลาเจนนวัตกรรม “คอลลาเจนเพียว” ในรูปแบบซอง เข้าตลาดอาหารเสริม ทางเลือกใหม่ของผู้ที่ต้องการดูแล กระดูก ข้อต่อ เล็บ ผม และผิว เผยคัดสรรคอลลาเจนคุณภาพสูง 3 สายพันธุ์จากประเทศญี่ปุ่น คอลลาเจนเปปไทด์ ไทป์ทูที่สกัดจากอกไก่, คอลลาเจนไดเปปไทด์ และคอลลาเจนไตรเปปไทด์ สะดวกด้วยรูปแบบซอง มั่นใจจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี พร้อมทุ่มงบโฆษณาประชาสัมพันธ์อย่างเต็มรูปแบบ

นางสาวนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ “ชาเม่” เปิดเผยว่า ข้อมูลจาก Euromonitor International ระบุว่า ตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มความงามในเมืองไทย ในปี 2563 มีมูลค่าตลาดประมาณ 2 หมื่นล้านบาท มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี เฉลี่ยปีละประมาณ 5-6 % ส่วนแนวโน้มของตลาดอาหารเสริมในครึ่งปีหลัง 2563 ยังมีแนวโน้มที่ดี โดยเฉพาะในตลาดอาหารเสริมสุขภาพและความงามยังมีกลุ่มของผู้บริโภคที่ต้องการดูแลสุขภาพของตนเองให้ดี ดังจะเห็นได้จากจากยอดขายของบริษัทฯ ที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยรวมแล้วในช่องทางการจัดจำหน่ายของบริษัทฯ โดยเฉพาะในกลุ่มของตัวแทนจำหน่าย ออนไลน์ และ โมเดิร์นเทรดต่าง ๆ เป็นต้น

ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ชาเม่ คริสตัล คอลลาเจน” (CHAME’ KrystalCollagen) ซึ่งเป็นนวัตกรรม “คอลลาเจนเพียว” ในรูปแบบซอง เข้าตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโดยมีกลุ่มเป้าหมายคือชายและหญิงที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป ต้องการดูแลตนเองให้มีสุขภาพแข็งแรง และดูแลคนในครอบครัวให้มีอายุยืน ชาเม่ คริสตัล คอลลาเจน” จึงเหมาะกับผู้ต้องการบำรุงกระดูก ข้อต่อ ผม เล็บ และผิว เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงข้อต่อ ซึ่งต้องการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในร่างกาย

“ชาเม่ คริสตัล คอลลาเจน” มีจุดเด่นที่แตกต่างที่ผสานคอลลาเจน 3 สายพันธุ์จากประเทศญี่ปุ่น คอลลาเจนเปปไทด์ ไทป์ทูที่สกัดจากอกไก่, คอลลาเจนไดเปปไทด์ และคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาน้ำจืด ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่ช่วยเพิ่มระดับของกรดไฮยาลูโรนิก มีโปรตีน จำเป็นต่อการเจริญเติบโต และช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกายได้รับกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายครบ 20 ชนิด โมเลกุลเล็ก ดูดซึมได้รวดเร็ว   เข้าทำงานได้อย่างตรงจุดโดยไปกระตุ้นเซลล์กระดูก และข้อต่อ

นอกจากนี้ยังช่วยในการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และกระตุ้นการสร้างไฮยาลูโรนิคแอซิดในร่างกายตอบโจทย์เรื่องสุขภาพ ทั้ง กระดูก ข้อต่อ ผม เล็บ และผิวมีวิตามินซี สูง ช่วยสร้างภูมิต้านทานไม่มีไขมัน ไม่เติมน้ำตาล ไม่แต่งสีไม่แต่งรสไม่ใส่วัตถุกันเสียไม่มีกลิ่นคาวปลาที่สำคัญผู้ที่แพ้อาหารทะเลก็สามารถรับประทานได้ จึงเหมาะกับทุกคนรับประทานวันละ1-2 ซอง โดย 1 ซองผสมน้ำ ดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น น้ำเปล่า ชา นม กาแฟ น้ำผลไม้ทุกชนิด หรือนำไปผสมอาหารได้ เช่น ซุป น้ำสลัด โดยไม่ทำให้รสชาติเปลี่ยนแปลง

บริษัทฯ ใช้งบการตลาดโฆษณาและประชาสัมพันธ์โดยเน้นการสื่อสารทุกช่องทางผ่านทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อโทรทัศน์ และสื่อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ รวมทั้งสื่อนอกบ้าน สื่อร้านค้า เป็นต้น โดยการตลาดจะมุ่งเน้นเชิงสร้างสรรค์และสร้างการรับรู้ ของกลุ่มเป้าหมาย ควบคู่ไปกับกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องแบบ 360 องศาทั้ง Above The Line และ Below The Line พร้อมทั้งร่วมรายการTalk Show ต่าง ๆ พร้อมทั้งการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย การแจก Sampling ผ่านการร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของบริษัทฯ รวมถึงการขยายช่องทางการจัดจำหน่ายให้กว้างขึ้น มองหาการเติบโตอย่างต่อเนื่องพร้อมกระจายสินค้าอย่างทั่วถึง โดยบริษัทฯ เชื่อว่าจะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับผลิตภัณฑ์ “ชาเม่ คริสตัล คอลลาเจน”

สำหรับท่านที่สนใจ “ชาเม่ คริสตัล คอลลาเจน” วางจำหน่ายด้วยกัน 2 แบบคือ 1.แบบกระป๋อง บรรจุ 30 ซอง โดยมีปริมาณคอลลาเจนเข้มข้นรวม 1.5 แสนมิลลิกรัม ราคาปกติกระป๋องละ 890 บาทวางจำหน่ายแล้วในทุกช่องทางจำหน่าย ประกอบด้วย Modern Trade, Traditional Trade, TV Shopping (On Air Channel), e-Commerce (Online Channel) และตัวแทนจำหน่าย “ชาเม่” ทั่วประเทศ 2.แบบกล่อง บรรจุ 6 ซอง โดยมีปริมาณคอลลาเจนรวม 3 หมื่นมิลลิกรัม ราคาปกติกล่องละ 210 บาท (ซองละ 35 บาท) จำหน่ายปลีกเป็นซองเดี่ยววางจำหน่ายแล้วทาง Modern Trade กลุ่มร้านค้า Convenience Store ได้แก่ ร้าน CJ Express, TOPS Daily และ ร้าน eXTA ใน 7-Eleven ทุกสาขา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.chamethailand.com ,Facebook : CHAMETHAILAND Line AD : @CHAMETHAILANDOFFICIAL, Instagram : CHAMETHAILANDOFFICIAL, Twitter : CHAMETHAILANDOFFICIALและตัวแทนจำหน่าย “ชาเม่” ทั่วประเทศ